Home / FAQ máy tập thể dục / NÊN LỰA CHỌN MÁY GẬP BỤNG TẠI NHÀ HAY GHẾ CONG TẬP BỤNG?

NÊN LỰA CHỌN MÁY GẬP BỤNG TẠI NHÀ HAY GHẾ CONG TẬP BỤNG?

faq-nen-lua-chon-may-gap-bung-hay-ghe-cong-tap-bung

Nên lựa chọn máy gập bụng tại nhà hay ghế cong tập bụng?

Để tập cơ bụng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau như là nằm gập bụng mà không cần đến dùng dụng cụ hỗ trợ hoặc để hiệu quả tập luyện cao hơn bạn có thể  dùng các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ tập cơ bụng như máy tập bụng , máy tập cơ bụng, bàn xoay…. Trong số đó thì máy gập bụng tại nhà và ghế cong tập bụng là 2 dụng cụ được ưa chuộng hàng đầu nhờ nhiều ưu thế vượt trội.

So sánh về giá cả

Nhìn chung về giá cả đây đều là 2 loại có giá cả khá mềm so với nhiều loại máy móc hay các loại dụng cụ tập cơ bụng khác hay các thiết bị tập thể dục. Chỉ với 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu cho mình rất nhiều lựa chọn với nhiều loại máy tập cơ bụng đa năng khác nhau với nhiều tính năng hấp dẫn. Nhưng hấp dẫn hơn nữa là 1/3 số tiền đó bạn cũng có nhiều lựa chọn cho mình trong việc sở hữu 1 chiếc ghế cong tập bụng giá rẻ ưng ý.

Hiệu quả luyện tập

Về hiệu quả luyện tập, cả 2 loại máy này đều mang lại những hiệu quả tập luyện cao nhờ vào khả năng gập bụng lên tới hơn 180 độ so với các phương pháp tập gập bụng bình thường.

Ngoài ra, bạn có thể phát triển các bài tập cơ bụng cho nhiều nhóm cơ khác nhau như cơ chéo, cơ liên sườn, cơ lưng để tác động đến cơ bụng hiệu quả hơn.

Các bài tập đa năng

Với các loại máy gập bụng tại nhà bạn có thể tập nhiều bài tập cho các nhóm cơ khác trên cơ thể như cơ đùi, cơ lưng, cơ bắp tay…với thiết bị này bạn có thể có bài tập toàn thân hiệu quả.

Với ghế cong tập bụng và các bài tập bạn có thể phát triển các bài tập như hít đất, kéo dây…để có thể tập toàn thân. Việc tập nhiều bài tập chắc chắn sẽ giúp bạn tránh nhàm chán trong tập luyện.

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Gia Nhi

Check Also

faq-nhung-doi-tuong-khong-nen-dung-may-chay-bo

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG KHÔNG NÊN SỬ DỤNG MÁY CHẠY BỘ ?

Sử dụng máy chạy bộ để nâng cao sức khỏe, giúp vóc dáng thon gọn ngày càng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *